Cảm Nhận Về Lớp Gieo Hạt

  • Bạn thân mến! Nếu bạn đã có duyên biết đến Lớp Gieo Hạt Thầy Nguyễn Hồng Lực & đã nhận được rất nhiều giá trị từ chương trình này >> Bạn hãy vui lòng chia sẻ với mọi người Cảm Nhận Của Bạn Về Lớp Gieo Hạt này nhé!

  • Cảm nhận của bạn Trần Thị Phước Minh - ĐT 0396.270690 - ở Long An (người giúp bạn Minh biết đến lớp gieo hạt là bạn Hậu Lê ở Bình Dương)

Tôi muốn học phát triển bản thân tôi đăng ký sách của chị Tuệ An. Có duyên gặp bạn Xuân Trang. Trang chỉ mình vào nhóm Nhân Quả của cô Thùy Trang đc e Hâu làm nhóm trưởng e Hậu rất nhiệt tình e hướng dẫn mình cũng vài lớp... ko ngờ đến lớp thầy Lực thì e nhận đc những điều mình thắc mắc trước đây rõ hơn. Tính em thì ngại tham gia lớp học vì ít thời gian với ngại chi phí. Với hạt giống ko cần học bài nhiều chỉ cần chúng ta tinh tấn thực hành thì mọi việc tốt đẹp đến với chúng ta.

Em gặp vấn đề e thường xuyên sống tiêu cực cầu toàn ngay bản thân mình và chồng mình. Em thấy 1 điều gì đó mà ko giải thích đc nhưng cứ để nó trôi theo cuộc sống. Rồi sự cố ập đến chồng có người thứ 3, là cơ hội em nhìn lại chính mình các mối quan hệ xung quanh mình. Câu hỏi lớn trong lòng em : Chồng em sai e ko có cách thay đổi e có thể rút lui chúc phúc anh ấy vậy khi là con trai em ruột thịt của em thì em làm sao để giúp con. Mục tiêu sống của em trong cuộc đời là gi?.

E cảm ơn vũ trụ đã dẫn dắt em đến hạt giống và cho em những người thầy tuyệt vời đặt biệt thầy Lực. Đơn giản nhưng ko đơn giản.

Em mắc rất nhiều hạt hiện tại em vẫn đang gieo hạt .Hạt em đạt kết quả rõ nhất là con con đã biết giúp mẹ, cải thiện hơn rất nhiều.Bản thân em cũng biết mọi thứ đến từ hạt giống của mình nên cũng bớp chấp hơn...

Em ko có cơ hội giao tiếp nhiều em chỉ dần cải thiện trong gia đình. Em nguyện gieo hạt đến hơi thở cuối cùng.

Thật ra gieo hạt cũng giống như cách dạy của người xưa làm người phải sống tử tế. Do xa hội hóa nên con người vì bản thân nhiều nên con người đi sai ko hay.

4 nguyên tắc vàng của hạt giống:

1.gieo gì gặt nấy

2.gieo ít gặt nhiều

3.ko gặt ko gieo

4.có gặt có gieo

  • Cảm nhận của bạn Hoàng Thị Hồng - ĐT 0962.463059 - ở Bắc Giang (người giúp bạn Hồng biết đến lớp gieo hạt là bạn The Nguyễn ở Bình Dương)

Thật tuyệt vời nhờ bạn The Nguyễn nên mình biết tới thầy. Gia đình mình đang có vấn đề về hai vợ chồng không đc tôt lắm mình đang gieo hạt giống tốt để gia đình mình được hạnh phúc như trước.